10 phong cách trang trí lối vào Sang trọng & Xì tai

 

Lối vào nhà sẽ là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách. Nó không chỉ thể hiện tính cách của chủ nhân mà còn tạo tiền đề cho cả ngôi nhà. Nó ảnh hưởng đến sự hấp dẫn từ bên ngoài của bạn, và là một trong những điều quan trọng nhất xuyên suốt không gian của ngôi nhà bạn. Và hãy đối diện với thực tế, nó nằm ở một vị trí không mấy quan trọng trong danh sách những nơi cần được trang trí, đúng không nào? Câu trả lời là đúng, đúng với những không gian chỉ là nơi đi qua. Nhưng chỉ vì bạn không ăn ở đó, không coi phim ở đó, không ngủ ở đó, không có nghĩa là nó không xứng đáng được bạn chú ý, quan tâm. Sau tất cả, tại sao một người khách nên tự hỏi về không gian sống của bạn nếu lối ra vào đã gây nhàm chán và tẻ nhạt? Không cần lo, chúng tôi đã tìm ra 10 phong cách để trang trí cho lối ra vào trở nên thật sang trọng, sành điệu và tăng sức hấp dẫn, khiến cho không gian nội thất của bạn trở nên thật sáng giá.

 

 

10 Chic & Stylish Entryway Makeovers

 

Làm thế nào để trang trí lối ra vào?

Đầu tiên là một vài lời khuyên về cách biến lối ra vào nhỏ trở thành một không gian sành điệu.

 

 

Bạn cần sự giúp đỡ để bắt đầu? Đọc 4 tips cho trang trí lối ra vào từ “Oh Happy Day” nào

 

 

Hãy tự mình trang trí cho lối ra vào

“Một mớ hỗn độn xinh đẹp”, chắc chắn biết làm thế nào để trang trí, đúng không? Sự khác biệt ở đây là một điều kì diệu! Thật tươi mới và nâng tầm! Chúng tôi thật sự yêu sự tô điểm này! Và nếu bạn muốn nhiều cánh cửa ý tưởng được mở ra cho ngoại thất của gia đình bạn, hãy truy cập vào bài viết của chúng tôi tại Fresh & Colorful Front Door Decor & Design Ideas over at our sister site, OhMeOhMy!

 

 

 

Colleen from “Lemon Thistle” đã phân chia mức độ và thực hiện một cú lột xác - Tuyệt vời. Tấm ảnh đầu tiên là trước, nhưng bạn sẽ yêu tấm ảnh sau. Bây giờ, chúng ta là tình yêu to bự của Mid Century Modern design và cô ấy chắc chắn không dính vào đó. Nhưng chúng ta cũng là người hâm mộ to lớn của thiết kế ngôi nhà với phong cách bạn yêu và chúng tôi nghĩ tất cả người đọc sẽ yêu thích điều này

 

 

 

Lauren ở “Bless’er House” có một lối vào trang trại hiện đại trang trí cho bạn, khiến bạn muốn vào trong và ở rất lâu, đúng chứ? Nó không phải chỉ xinh đẹp trước và sau, cô ấy còn tự tay trang trí cả bức tường và tự làm nên một thảm thực vật. Hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra chúng, chúng làm nên lối đi.

 

 

 

Lối đi này được trang trí từ Eden tại “Sugar & Charm”. Bằng cách nào mà bạn lại không yêu một căn phòng mộc mạc nhưng hiện đại? Ngất ngây!

 

 

 

Nếu bạn không có nhiều không gian để trang trí, hay bạn không có mục dành riêng cho điều này, hãy thử. Nhảy đến và thăm Sarah tại “Little Vintage Nest” và xem thật nhanh cách cô ấy trang trí lối ra vào. Cô ấy đã làm nó chỉ dùng chưa đến $50!

 

 

Bảng và tường ở đây đến từu Jamie tại “Southern Revials” là thứ gì mà mà mọi người đều có thể làm tại nhà để khiến nó trông cao hơn. Lối đi này vẫn sáng và thoáng đãng, nhưng với rất nhiều phong cách. Bạn phải nhảy qua và xem không gian lối vào trước đó và bằng cách nào mà nó thay đổi. Thật sự yêu cách trang trí lối ra vào này.

 

 

Đây lại là một cách trang trí khác khiến việc tổ chức gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn từ “Paper Daisy Design”. Từng bước thật tuyệt vời. 

 

 

Những tấm ảnh cuối cùng là từ “Nate Berkus”. Cách trang trí những lối đi này khiến không gian trở nên tinh tế và sáng sủa hơn.

 

Bạn có thích bài viết này không? Bạn có thể yêu bài viết của chúng tôi. Dự án DIY (Do it yourself) entryway với rất nhiều cách để tổ chức không gian, đặc biệt là cho gia đình với con nhỏ!

 

Image Credits: A Beautiful MessCB2Oh Happy DayLemon ThistleBless'er HouseSugar & CharmLittle Vintage NestSouthern RevivalsPaper Daisy DesignNate Berkus

 

Source: https://www.thebudgetdecorator.com

Bài viết nổi bật

Đăng ký ngay

Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé
Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé