3 ý tưởng sắp xếp cho phòng ngủ nhỏ

 

Một căn phòng bừa bộn = một tâm trí bộn bề. Vậy thì làm cách nào để bạn kiểm soát được một phòng ngủ nhỏ? Bạn không cần phải cải thiện kỹ năng sắp xếp của bạn hay vứt bỏ bất kỳ đồ vật có giá trị nào - Đây là 3 ý tưởng sắp xếp đơn giản. Đã đến lúc giải phóng để có thêm không gian thở rồi.
 

 

 

 

 

 

Không gian sử dụng

Để tối đa hóa không gian, bạn sẽ cần tối thiểu hóa đồ nội thất. Vì vậy, việc thay đổi bàn cạnh giường ngủ cho một kệ nổi, nơi dễ dàng để đặt đồ đạc của bạn. Bạn sẽ tạo ra một không gian mở ở hai bên giường và một không gian bắt mắt trên tường. Và nếu bạn cần nhiều phòng hơn, hãy xếp đồ đạc của bạn lên một giá đỡ độc lập - càng mỏng càng tốt. Nó sẽ chiếm ít không gian sàn và làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn.

 

 

 

Hãy ngủ trên đó

Vấn đề lớn nhất trong một căn phòng ngủ nhỏ là không gian. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng những gì chiếm dụng nhiều nhất? Chúng ta có thể dễ dàng ngủ trên một chiếc giường với rất nhiều ngăn ẩn để chất đống đệm, chăn, quần áo, sách vở,.. Hoặc nhét đồ của bạn vào một hộc đựng dưới giường và đẩy nó sát vào trong. Khi bạn đang ngủ ở trên, sẽ không ai biết phía dưới có gì đâu!

 

 

 

Thêm nhiều giỏ đựng

Còn tất cả những thứ nhỏ bé không cần chỗ thì sao? Và chúng trông thật lộn xộn ngổn ngang trên bất kỳ chỗ trống nào? Câu trả lời là? Hãy lựa chọn một vài bộ giỏ với đa dạng kích thước và hình dáng, có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích. Chúng sẽ là chìa khóa quan trọng có thể mở bất kì chiếc ổ khóa đang rối rắm nào của bạn và nó sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc có tổ chức hơn. 

 

Nguồn: made.com

Dịch bởi: blanc.vn

Bài viết nổi bật

Đăng ký ngay

Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé
Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé