Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp và tiết kiệm

 

Khi bạn trang trí ngôi nhà, hãy bắt đầu từ phòng ngủ của bạn. Tại sao? Bởi vì phòng ngủ là nơi riêng tư mà bạn dành hầu hết thời gian rảnh của mình ở đó. Hãy làm nó trở nên quan trọng! Khi bạn tìm cách để trang hoàng phòng ngủ một cách dễ dàng và tiết kiệm, bạn có thể cảm thấy không biết nên bắt đầu từ đâu. Nó khá là dễ để làm điều đó, sau đây là một số ý tưởng trang trí phòng ngủ theo ý thích nhưng tiết kiệm (DIY: do it yourself) sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn

 

 

Charming But Cheap Bedroom Decorating Ideas

 

Ý TƯỞNG PHÒNG NGỦ

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Bạn không cần phải tìm đến các cửa hàng nội thất (Restoration Hardware ) và tiêu một số tiền khổng lồ để nâng cấp phòng ngủ của bạn với các đồ nội thất mới. Trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra các bài viết của chúng tôi trên DIY Bed Frames và DIY Storage Beds trong trường hợp bạn muốn xây dựng lại một chiếc giường mới tùy ý! Tiếp theo, hãy thử những dự án nội thất phòng ngủ DIY này…

Bạn có biết bạn có thể làm mới lại chiếc giường lỗi thời của mình chỉ trong một buổi chiều. Chiếc giường của bạn là tâm điểm của phòng ngủ, đó là điều đầu tiên bạn nên giải quết khi trang trí lại phòng ngủ của mình. Hãy thử hướng dẫn này “A Beautiful Mess” và có ngay một chiếc giường xinh xắn vào ngày mai!

 

Bạn muốn một chiếc giường bốn chân cố điển? Hãy xây dựng nó từ “Crafted By The Hunts”! Bạn thực sự có thể làm được chiếc giường DIY tuyệt vời này, và nó sẽ trở thành tâm điểm trong căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn một ý tưởng trang trí phòng ngủ thật lộng lẫy một cách tiết kiệm và không cần các công cụ nặng nề, thì hãy xem các bài viết của chúng tôi trên DIY Bed Canopies.

 

 

Thêm cá tính của bạn trong việc trang trí phòng ngủ bằng cách sáng tạo nên các đồ nội thật DIY. Chúng tôi thấy cái vali đầu giường này ở ‘HGTV’ và ngay lập tức,  chúng tôi phải tìm cho bạn hướng dẫn cách làm ra nó. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cho bản sao chính xác tại “The Weathered Door”

 

 

SƠN LẠI TƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN
 

Cách thông dụng nhất để thay đổi những bức tường là đơn giản sơn lại chúng. Và nó thực sự không quan trọng nếu bạn sơn cho chúng một màu mới, hoặc đơn giản là khoác một chiếc áo khoác mới - cả hai sẽ tạo cảm giác khác biệt lớn cho căn phòng. Ảnh của ‘BHG’

 

Bedroom decorating

 

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng nhanh trong việc trang trí phòng ngủ bất kì, hãy sơn lại chúng. Chúng ta đã nói đến điều đó chưa? Căn phòng này được hoành thành bởi người xem ‘HGTV’ Cville Janice.. Căn phòng này trông ngọt ngào và đơn giản là bởi vì những bức tường màu xanh tuyệt vời! Và đây là đầu giường DIY của cô ấy  ( cô ấy cũng dùng màu sơn lại để làm mới lại chúng ) và những chiếc chăn xinh xắn cũng góp phần quan trọng trong công cuộc này đấy. Nhưng bạn có thể thấy được rằng rất là dễ dàng để làm mới phòng ngủ của bạn với việc thay màu sơn mới?

 

 

Một lựa chọn khác để tạo nên điểm nhấn xinh xắn cho những bức tường với hướng dẫn đến từ ‘Simply Beautiful By Angela’.  Họ chia bức tường thành các ô tranh nhỏ đơn giản. Bức tường này trong như nó thuộc về ngôi nhà được trang trí đắt tiền, và nó là một DIY!

 

 

Ý tưởng DIY cho giường ngủ của bạn

Bây giờ bạn đã có cơ sở trang hoàng lại phòng ngủ của mình từ các vật nội thất xung quanh, sau đây sẽ là các quan trọng nhất. Làm mới lại Chiếc Giường! Mua một chiếc chăn mới, gối hoặc ga trải giường. Tốt hơn nữa: mua bộ bội chăn gối hoàn toàn mới. Dù gì thì đây cũng là nơi bạn ngủ! Nó đáng để bạn đầu tư! Nếu bạn không có khả năng mua mới tất cả, hãy bắt đầu từ một hoặc hai mặt hàng trước. Và đừng quên chiếc chăn mềm mịn cùng những chiếc gối thật xinh xắn! Và cả đầu giường tuyệt đẹp nữa. Không đủ ngân sách ư? Điều đó không thành vấn đề, một lần nữa, DIY sẽ là vị cứu tinh cho bạn! Bạn có thể trang trí phòng ngủ một cách tiết kiệm nhưng trông không rẻ tiền!

Thêm thật nhiều cá tính của bạn bằng cách làm chiếc gối tua sợi này từ ‘A Beautiful Mess’.  Chúng tôi yêu phong cách Boho pha trộn cùng vẻ ngoài tươi mới để thêm màu sắc và kết cấu. Đây là một ví dụ tuyệt vời về ý tưởng phòng ngủ DIY sẽ làm cho không gian của bạn trở nên nổi bật!

 

 

 

Hoặc, gối tự trang trí cho giường của bạn với chỉ dẫn chi tiết tại ‘Shannon Claire Interiors’.

 

 

Thêm vào một chiếc chăn đan tuyệt vời này cho giường của bạn với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ cho một chiếc chăn mới với bài viết của chúng tôi, DIY Chunky Knit Throws!

 

 

Hãy thử trang trí đầu giường bằng tấm vải vệt này mà chỉ mất một vài tiếng để làm nó từ ‘Etsy Jounal’

 

 

Đừng quên treo những bức tranh trong phòng ngủ của bạn. Nó không cần phải là những bức tranh đắc tiền mà chỉ là những bức ảnh hoặc các bản in chỉ cần có khung tranh mới. và nếu bạn muốn tìm các ý tưởng cho bức tranh trang trí, chúng tôi cũng có chúng !

Chúng tôi là những fan hâm mộ lớn của trang trí truyền cảm hứng, và đặc biệt là  cho phòng ngủ. Bạn có thể tải các tập tin về nghệ thuật trang trí tường lớn ở ‘Etsy’ chỉ với 5$, và sau đó in nó ra tại các máy in địa phương. Như thế là xong rồi đấy!

 

 

Hãy sử dụng kĩ năng của bạn để tạo nên các mảng vải đan tuyệt đẹp này ( thật sự rất là dễ đấy ) bởi chỉ dẫn của ‘Sarah Sherman Samuel’.  Cô ấy sử dụng một tấm thảm dệt rẻ tiền và chỉ cho bạn sự hứng thú với đan và móc. Dễ dàng và nhanh chóng!
 

 

Bạn có thể nói nghệ thuật đan sợt đang là xu hướng. Hãy thử hướng dẫn treo tường dệt dễ dàng từ ‘A Beautiful Mess’!

 

 

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ TỐT NHẤT – SỬ DỤNG HOA TƯƠI VÀ CÂY TƯƠI.

Không có gì là cho căn phòng ngủ trở nên tươi mới hơn bằng việc trang trí nó bằng các chậu hoa và cây xanh.

Xây dựng nên chiếc kệ đựng chậu cây DIY đến từ ý tưởng của ‘The Merry Thought’ để tạo ra một nơi hoàn hảo giữ các chậu cây yêu thích của bạn trong phòng ngủ! và khi có một cái gì đó đẹp, bạn muốn thể hiện chúng ra!

 

 

Và đây là một cách nhanh chóng để bạn dành ra nhiều thời gian hơn trong phòng ngủ là trang trí thêm các cành hoa tươi. Ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản và vô cùng lãng mạn này từ ‘Monika Hibbs’.

 

 

Ý TƯỞNG CHO ĐÈN NGỦ

 

Bước cuối cùng để trang trí phòng ngủ DIY là ánh sáng. Mẹo đầu tiên của chúng tôi là không sử dụng ánh sáng trên trần nhà. Ánh sáng với cường độ mạnh làm cho chúng ta không cảm thấy sự thư giãn. Lắp đặt đèn treo tường, sử dụng đèn đọc sách trên đầu giường, thắp những ngọn nến thơm xinh xắn và hãy thử ngay ý tưởng ánh sáng cổ tích này từ ‘Mr Kate’! Hãy xem các hướng dẫn và mẹo của họ!

 

 

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

Cuối cùng, chúng tôi phải cho bạn thấy những phòng ngủ tuyệt vời này để truyền cảm hứng cho bạn. chúng tôi cá là bạn có thể thấy những điều mà chúng tôi đã đề cập đến trong việc trang trí phòng ngủ.

Từ ‘Apartment Therapy’, những phòng ngủ lộng lẫy này có cấu trúc, màu sắc, cây xanh… chúng ta có thể có thể sở hữu chúng không?

 

 

Từ ‘Simple Cozy Charm’, phòng ngủ theo kiểu cổ điển này toát ra sự ấm cúng và nó bao gồm các ý tưởng DIY dễ dàng.

 

 

Chúng tôi phải để dành cái tốt nhất ở cuối. Phòng ngủ chính này từ ‘Studio DIY’ thật là tuyệt. Chúng thật là tuyệt vời.Chẳng ai không muốn một căn phòng có chiếc giường ngủ tuyệt vời chỉ muốn làm bạn dành tất cả thời gian của ngày chủ nhật ở đó, cùng với những bức tranh đầy nghệ thuật trên tường mà bạn có thể DIY một cách tiết kiệm. Họ cũng bao gồm các bức ảnh của căn phòng ngủ nhàm chán trước đó mà chúng ta đều có. Vì thế chẳng có lý do gì để không thử những ý tưởng tuyệt vời này!

 

 

Chúng tôi hi vọng bạn thích những ý tưởng về sự trang trí ấm áp nhưng với giá cả phù hợp với mọi túi tiền như thế này.

 

Source: https://www.thebudgetdecorator.com

Note : This post has been freshened with updated projects.

Image Credits: Etsy JournalA Beautiful MessCrafted By The HuntsHGTVBHGHGTVSimply Beautiful By AngelaA Beautiful MessShannon ClaireEtsySarah Sherman SamuelA Beautiful MessThe Merry ThoughtMonika HibbsMr KateApartment TherapySimple Cozy Charm

 

 

Bài viết nổi bật

Đăng ký ngay

Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé
Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé