Lựa chọn thảm thải sàn phong cách Mid Century Modern

   Lựa chọn trang trí nhà cửa với những món đồ đơn giản, nhẹ nhàng; không bó buộc trong những hình khối vật thể cụ thể chính là quan điểm đã không còn quá mới và đang dần chiếm tình được cảm tình của số đông. 

 

    Theo dòng chảy hối hả của nhịp sống hiện đại, phong cách Mid Century đưa con người tìm về với sự giản đơn nguyên bản. Màu sắc tươi sáng là dấu ấn cảm xúc của phong cách Mid Century

 

   Đầy ngẫu hứng, bảng màu Mid-century Modern đa dạng từ các tone màu sặc sỡ cho đến những sắc độ ấm, nóng, có chiều hướng đậm dần. Tươi tắn với gam màu lemon, vàng sunshine, vàng mutard hay vàng gold. Dịu mắt cùng tone màu xanh mint, xanh turquoise xanh olive và xanh avolcado. Hay nổi bật nhờ sắc cam pumplin, hồng petal, đỏ paprika, đỏ crimson cùng tím fuchsia.

 

 

   

 

     Bên cạnh đó, Mid Century còn là kết hợp với các gam màu trung tính (trắng, kem, xám); cũng như tone đất như beige, nâu sẫm tận dụng từ vật liệu gỗ.

 

 

   Các thiết kế thảm với hoạ tiết đẹp tựa như tranh chính là điểm sáng, tạo nên sự sinh động cho không gian nhà bạn.

 

   Thiết kế thảm Abstract đem đến cảm giác hài hòa giữa chủ thể trong tranh và không gian. Tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Bài viết nổi bật

Lỗi liquid: SortFilterArgumentException

Đăng ký ngay

Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé
Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé