Top 5 thảm trải sàn được yêu thích

Cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để dọn dẹp và trang trí lại tổ ấm. Lựa chọn thay một chiếc thảm trải sàn sẽ làm mới không gian và mang lại nhiều cảm hứng hơn.

 

Từ khoá nổi bật khi tìm kiếm thảm trải sàn năm nay là các thiết kế màu trung tính, đặc biệt các mẫu thảm màu be đang là lựa chọn thời thượng và được ưa chuộng nhất. 

 

 

 

Thảm Isola ghi điểm bởi gam màu trung tính – phù hợp nhiều không gian. Tổng thể thảm là một bức tranh nghệ thuật (line art) – hình chân dung gương mặt. Đường nét mềm mại và tự do trên thảm sẽ “làm mềm” không gian nhà bạn, cân bằng không gian và các đường nét cứng cáp của bộ sofa.

 

 

Đối với thiết kế Hayden, những đường cong mềm mại chạy dài mô phỏng như cát trắng được cào thành từng đường gợn sóng. Thiết kế thảm trải sàn Hayden mang sức hấp dẫn khó cưỡng đến từ sự đơn gỉản và tinh tế.

 

 

Thảm trải sàn Abstract đặt trong phòng khách là mô tả chính xác cho một không gian sáng tạo, đầy cảm hứng nghệ thuật hiện đại và thời thường. 

 

 

Vượt ngoài khuôn khổ chuẩn mực của thảm trài sàn thông thường, bó buộc với shape hình chữ nhật. Thảm Clouds là sáng tạo đầy phá cách, đem đến nét tươi mới và mới lạ cho không gian nhà bạn. 

 

 

Thảm trải sàn Elephant lại là một thiết kế với hoạ tiết hình học – tạo thành một bức tranh ấn tượng và đầy thu hút. Gam màu sử dụng trên thảm trải sàn được khéo léo kết hợp hết sức hài hoà và nhã nhặn.

Bài viết nổi bật

Lỗi liquid: SortFilterArgumentException

Đăng ký ngay

Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé
Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé