Xi măng cổ điển hay gốm sứ thanh lịch? Bạn chọn phong cách nào?

Tại sao lại không chọn cả hai! Xi măng và sứ luôn là hai thứ dẫn đầu xu thế. Một mặt, việc công nghiệp trang trí với xi măng và sứ - những vật liệu bền chắc sẽ theo bạn suốt đời đang ngày càng hiện diện nhiều hơn trong nội thất. Mặt khác, sứ là một loại vật liệu độc đáo. Sự tinh tế và màu sắc của nó sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chưa chắc chắn ư? Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài sự lựa chọn.

 

ỨNG CỬ VIÊN ĐẦU TIÊN LÀ XI MĂNG

Đế của đèn bàn Analia được làm bằng xi măng, chỉ một khối đã có khả năng chiếu sáng và tạo sự cá tính cho bất kỳ không gian nào, chẳng hạn như phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ của bạn. Thiết thực và thanh lịch, nếu bạn đang tìm kiếm một cộng sự làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản, hãy chọn Analia.

Chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi đưa cho bạn thấy Terrazzo - một sản phẩm được tạo thành từ các loại khoáng chất khác nhau. Để hoàn thành nó, đèn Analia với thiết kế này sẽ khiến bạn bất động đó. Với sự thiết kế theo xu hướng hiện giờ, nó sẽ chiếu sáng nội thất nhà bạn.

Hãy làm lóa mắt khách của bạn với đèn Analia, nó có thiết kế hiển thị toàn bộ bóng đèn, mang lại cho nó một nét thời thượng. Cách tốt nhất để cung cấp ánh sáng cho đèn Analia là sử dụng một trong những bóng đèn E27 của chúng tôi.

 

ỨNG CỬ VIÊN TIẾP THEO: SỨ

Đèn trần Cristela đang mặc chiếc váy xinh đẹp nhất của nó được làm từ sứ trắng với kết cấu độc đáo, sáng tạo. Một thiết kế mà bạn có thể sử dụng với cả hai loại ánh sáng - ánh sáng mát mẻ hoặc ánh sáng ấm áp. Nó sẽ làm sáng không gian của bạn một cách trang nhã và tinh tế. Không có một chút nghi ngờ gì nữa, bạn nên có cho mình một người bạn đồng hành thanh lịch nhé.

Tick..tock.. bạn đã chọn được chưa?

Thời gian đã hết nhưng với đồng hồ treo tường Cristela, bạn có thể kiếm soát thời gian của mình. Hãy lấp đầy những bức tường ở phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn với một vật phẩm thiết kế bằng sứ. Trợ thủ đắc lực! Một vật cho phép bạn kiểm soát thời gian để tránh nhầm lẫn. Nếu bạn thích có thêm gợi ý về màu sắc, chúng tôi cho Briar, một chiếc đồng hồ với màu xanh bạc hà. Thêm niềm vui, màu sắc và sự tươi mới cho nội thất của bạn. 

Đừng căng thẳng, thời gian đến rồi. Đây là một quyết định phức tạp nhưng là tôi, tôi sẽ lấy tất cả! Tìm hiểu thêm về tất cả các ứng cử viên của chúng tôi và hãy lựa chọn thật thông thái.

Written by: Judit Navarro / Kavehome.com

 

 

 

 

 

Bài viết nổi bật

Đăng ký ngay

Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé
Để nhận được những khuyến mãi cũng như những cập nhật mới nhất của Blanc' nhé